Cung Cấp Trà Tim Sen

Trà Tim Sen được sử dụng trong y học cổ truyền để giúp an thần giảm căng thẳng, trị mất ngủ, giảm đau đầu, giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường và giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, trà tim sen còn được cho là có tác dụng thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, chống oxi hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và các bệnh khác.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng trà tim sen chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất chống viêm và các chất khác có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương và giúp cải thiện sức khỏe.

Ngoài tác dụng chính của trà tim sen, việc thưởng thức trà cũng có thể giúp giảm căng thẳng và thư giãn. Vì vậy, nếu bạn thích uống trà, thì uống trà tim sen có thể là một sự lựa chọn tốt để giúp tăng cường sức khỏe và giảm căng thẳng.

Cung Cấp Trà Tim Sen

Nông sản Hưng Thịnh chuyên cung cấp Trà Tim Sen An Nhiên

trà tim sen an nhiên

TRÀ TIM SEN AN NHIÊN

Trà Tim Sen An Nhiên được lấy từ tim sen khô nguyên chất. Sử dụng như trà thông thường. Công dụng giúp an thần, trị mất ngủ, thanh nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi lần dùng 3g hãm với nước sôi (200ml) trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Đối với bệnh mất ngủ nên chế trà uống trước khi ngũ 1 tiếng sẽ có tác dụng tốt nhất.

Thành phần trà tim sen An Nhiên

Thành Phần 100% Tim Sen Khô. Tim Sen Khô đông y tên gọi là Liên Tử Tâm. Thành phần hóa học trong tim sen khô: 5 alcaloid, tỷ lệ toàn phần là 0,89% – 1,06%, như liensinine, isoliensinine, neferine; lotusine, motylcon, paline; còn có nuciferin, bisclaurin (alcaloid) và betus (base hữu cơ).

Nhà cung cấp trà tim sen An Nhiên

Nông Sản Hưng Thịnh

Phú Dũng, Phú Bình, Tân Phú, Đồng Nai

Đt/Zalo: 0933.464.568 Mạnh

Giá trà tim sen An Nhiên

  • 100gam giá 50.000đ
  • 200gam giá 100.000đ
  • 500gam giá 245.000đ

Trà tim sen mua ở đâu

Mua trà tim sen tại Nông Sản Hưng Thịnh thương hiệu Trà Tim Sen An Nhiên

Liên hệ mua hàng thông qua

Điện thoại/ Zalo : 0933.464.586 Mạnh

Lazada (tên shop: hạt sen ngon), Shopee (tên shop: nongsan.hungthinh)

trà tim sen an nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *